ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Mọi người truy cập vào trang web Rakhoi và sử dụng các dịch vụ tại trang web cần phải hiểu được các điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài tim tìm hiểu thông tin, mọi người còn phải tuân thủ theo điều khoản sử dụng, với các điều khoản giống như vậy chúng ta hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây
Những điều khoản, quy định mà Rakhoi đặt ra sẽ giúp cho người dùng sử dụng các nội dung trên trang web không phải vi phạm những điều khoản bị cấm chỉ. Còn giúp mọi người sử dụng trang web Rakhoi một cách thuận lợi nhất.
Điều khoản sử dụng của người tiêu dùng trên trang website Rakhoi
Khi truy cập vào trang web Rakhoi hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ tại trang web là mặc định rằng mọi người đã chấp thuận đồng tình với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản đấy như sau:
● Mọi người không được quyền đưa ra bất cứ nội dung vi phạm bản quyền hoặc không phải sở hữu của họ khi không có sự đồng ý của người chủ sở hữu bản quyền trên trang web Rakhoi.
● Hoàn toàn nghiêm cấm đăng tải bất cứ nội dung liên quan về chính trị, tôn giáo, sắc tộc nào trên trang web và thay thế vào đấy, hãy đăng tải nội dung liên quan về bóng đá. Trong tình huống vi phạm pháp luật do đăng tải bất cứ nội dung vi phạm, trang web Rakhoi sẽ nhờ pháp luật xử lý vụ việc.
● Không chia sẻ bất cứ file có virus, phần mềm độc hại cũng như bất cứ file nào liên quan về thông tin cá nhân của người sử dụng trên trang web Rakhoi. Nếu nằm quá quyền hạn của chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết.
● Mọi người sẽ được quyền đăng tải và chia sẻ thông tin liên quan về bóng đá mà mọi người muốn tham khảo. Tuy nhiên, trước khi được đăng tải và chia sẻ, những thông tin trên sẽ được kiểm duyệt kỹ càng bởi quản trị viên.
● Nếu trên trang web Rakhoi có bất kỳ thông tin vi phạm gây tổn hại đến uy tín bạn có thể liên hệ với quản trị viên để tìm kiếm hướng giải quyết có lợi cho hai bên.
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi, cập nhật các điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Vì thế các bạn phải thường xuyên kiểm tra lại các điều khoản để cập nhật thông tin mới nhất.
Trên là những điều khoản, nội quy của website, những điều khoản bắt buộc mọi người phải tuân thủ tuyệt đối. Nếu có người vi phạm theo những điều khoản sau mọi người sẽ phải nhận bản án cao nhất nhờ pháp luật phân xử.
Điều khoản sử dụng của bộ phận quản lý tại trang web Rakhoi
Dưới đây là những quy định cho đội ngũ quản lí của Rakhoi:
● Thông tin được đăng tải phải có tính pháp lý, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin tưởng nhất. Mọi thông tin phải được cập nhật dể dàng, chính xác nhất.
● Các thông tin về thời gian xuất hiện, xếp hạng và điểm số được đăng tải. .. Chúng tôi bảo đảm thông tin là tuyệt đối chính xác.
● Chúng tôi luôn cung cấp đến cho mọi bạn những giải đấu có cùng đường link xem bóng đá tốt nhất, đồ hoạ rõ nét, âm thanh chân thực, cùng đường truyền nhanh, mượt mà.
● Trang web cam kết kiểm tra kỹ càng thông tin trước khi đăng tải lên. Tuy nhiên, nếu có thông tin không chính xác, người dùng nên tự kiểm tra trước khi sử dụng.
● Nhằm đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy cho người sử dụng, thông tin được cập nhật thường xuyên và được kiểm tra kỹ lưỡng.
● Mọi thông tin cá nhân của người dùng đều được bảo mật an toàn và không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.
● Tất cả các nội dung, link trực tiếp đều sẽ được hiển thị chi tiết và đầy đủ trên trang web mà mọi người đều có thể tham khảo khi sử dụng.
● Chúng tôi nghiêm túc tuân thủ quy định trên, cố gắng cập nhật nội dung chất lượng và hấp dẫn nhất tới người dùng.
● Chúng tôi có những cập nhật, sửa đổi trên trang web sẽ cam kết công khai với mọi người.
Kết bài
Nội dung về điều khoản sử dụng của trang web Rakhoi đã được công bố. Chúng tôi hy vọng người dùng sẽ tuân thủ nghiêm túc. Trong trường hợp có sự cố, hệ thống sẽ được cập nhật ngay lập tức. Chúc quý khách có những phút giây thư giãn khi truy cập vào trang web để xem bóng đá.